Cách đốt nang naboth cổ tử cung

0

Điều trị nang naboth cổ tử cung đa phần là chọc hút dịch nang hoặc đốt, nhiều chị em băn khoăn cách đốt nang naboth cổ tử cung như thế nào? Biết được những thông tin này giúp chị em chủ động hơn, giảm bớt những áp lực về tâm lý khi có chỉ định cũng như có ý định đốt nang naboth cổ tử cung.

Thông thường, nang naboth cổ tử cung không có những biểu hiện rõ ràng để nhận biết. Nhưng khi thấy âm đạo chảy máu bất thường mà không phải trong thời kỳ kinh nguyệt, ra máu khi quan hệ tình dục, đau vùng chậu thì có thể u nang đã phát triển lớn. Lúc này, chị em cần đến ngay cơ sở y tế để thăm khám và điều trị kịp thời. Bởi nang lớn có thể chèn ép lên cổ tử cung và tự vỡ dẫn đến viêm nhiễm gây viêm loét cổ tử cung, lây lan đến buồng trứng, khiến vòi trứng bị viêm tắc, biến chứng vô sinh – hiếm muộn.

Với những trường hợp bị nang naboth cổ tử cung nặng thì sử dụng phương pháp đốt nang sẽ mang lại hiệu quả tốt. Tuy nhiên, để bệnh được chữa trị đứt điểm, sức khỏe phục hồi nhanh và tránh các biến chứng nguy hiểm.

Cách đốt nang naboth cổ tử cung đó là các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám lâm sàng sau đó đưa ra kết luận. Chị em được chuẩn bị và đưa vào phòng thủ thuật, các bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ và tiến hành chọc đốt nang  bằng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, trong điều kiện vô khuẩn của phòng thủ thuật. Hiện tại, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội chúng tôi điều trị nang naboth cổ tử cung bằng cách kết hợp linh hoạt giữa phương pháp Đông –Tây y. Với những trường hợp nang nhỏ các bác sĩ có thể kết hợp sử dụng thuốc Đông –Tây y để điều trị. Đối với những trường hợp nang có kích thước lớn, nhiều nang, các bác sĩ tiến hành đốt nang bằng máy cắt đốt công nghệ Mỹ mang lại hiệu quả cao.

Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không

Phương pháp chữa trị kinh nguyệt không đều

Chia sẻ.