Cắt bao quy đầu có đau không?

0

Tuy phương pháp cắt bao quy đầu đã được nhiều nam giới biết đến với tác dụng khắc phục bao quy đầu dài, hẹp nhưng nhiều nam giới chia sẻ họ vẫn còn nhiều băn khoăn và “không dám” thực hiện cắt bao quy đầu. Một trong những băn khoăn mà nhiều nam giới quan tâm hiện nay đó là “cắt bao quy đầu có đau không?”

Một bạn nam chia sẻ trên 1 diễn đàn rằng: “mình đang là sinh viên, bị hẹp bao quy đầu đã mấy tháng nay. Thậm chí còn xảy ra tình trạng bao quy đầu bị viêm. Bác sĩ bảo nguyên nhân viêm là vì bao quy đầu bị hẹp. Điều trị viêm xong bác sĩ bảo mình nên cắt bao quy đầu. Nhưng do mình lo sợ biện pháp này có biến chứng và gây đau đớn ảnh hưởng tới sinh hoạt và học tập nên mình không muốn đi cắt. Thế nhưng mình có nghe bác sĩ nói nếu không cắt thì sẽ viêm lại nhiều lần. Hơn nữa viêm nhiều lần còn dễ bị xuất tinh sớm và những nguy cơ khác. Nên mình rất lo lắng. Mọi người đã ai từng cắt bao quy đầu cho mình xin ít kinh nghiệm, cắt bao quy đầu có gây đau và nguy hiểm gì không?”

Cắt bao quy đầu có đau không?

Thực tế những nam giới nếu bị bao quy đầu dài, hẹp sẽ thấy xuất hiện tình trạng bao quy đầu khó lộn xuống ngay cả khi cương cứng dương vật. Điều này khiến cho nam giới gặp nhiều trở ngại trong vấn đề vệ sinh vùng kín và quan hệ tình dục. Đây cũng là nguyên nhân thường dẫn tới viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục. Lúc này cắt bao quy đầu sẽ là giải pháp hữu hiệu. Không chỉ giúp cải thiện tình trạng hẹp và dài bao quy đầu, biện pháp này còn giúp nam giới hạn chế nguy cơ viêm nhiễm vùng kín cũng như các vấn dề về sức khoẻ tình dục khác…

Thủ thuật cắt bao quy đầu là điều cần thiết đối với 1 số người. Tuy nhiên, sự đau đớn xảy ra khi cắt bao quy đầu không phải là vấn đề mà bạn nên lo lắng. Tất nhiên, sự can thiệp ngoại khoa có thể gây ra nhiều vấn đề băn khoăn cho bệnh nhân thế nhưng với sự phát triển của y học, cùng với chuyên môn của các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thì cắt bao quy đầu không còn là vấn đề phức tạp. Thủ thuật cũng đảm bảo không xảy ra biến chứng hay những đau đớn quá mức. Những đau đớn sẽ được hạn chế 1 cách tối đa trong thủ thuật.

Nhiều nam giới sau khi thực hiện bao quy đầu chia sẻ rằng lúc đầu họ cũng lo sợ cảm giác đau đớn nhưng sau khi được các bác sĩ tư vấn họ đã thực hiện thủ thuật. và thật bất ngờ rằng thủ thuật cắt bao quy đầu không hề đau đớn như họ nghĩ. Mọi chuyện diễn ra rất nhẹ nhàng và họ vô cùng yên tâm. Sau đó cũng không có bất cứ biến chứng hay ảnh hưởng nào xảy ra với sức khoẻ cũng như tâm sinh lý của họ. >> Nên cắt bao quy đầu ở đâu

Tại cơ sở y tế uy tín, biện pháp cắt bao quy đầu được thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, ngoài ra bạn cũng sẽ được gây tê tại chỗ trước khi thực hiện thủ thuật. Thuốc tê sẽ được tiêm trực tiếp vào bộ phận làm thủ thuật, nên trong quá trình làm thủ thuật bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau. Sau thủ thuật bệnh nhân được chỉ định dùng thuốc, trong đó có thuốc kháng viêm và giảm đau. Sau khi hết thuốc tê, bạn có thể cảm thấy khó chịu ở vết thương nhưng thuốc giảm đau sẽ hỗ trợ và giúp bạn nhanh chóng hết cảm giác này.

Nếu đang gặp rắc rối với hẹp, dài bao quy đầu, hãy đi khám và cắt bao quy đầu nếu cần. Tại những cơ sở y tế uy tín, thủ thuật cắt bao quy đầu mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa đau đớn.

Chia sẻ.