Cắt bao quy đầu ở đâu?

0

Cắt bao quy đầu là biện pháp được biết đến từ lâu nhằm giúp nam giới khắc phục tình trậng bao quy đầu bị hẹp, dài…. Tuy nhiên, vì đây là thủ thuật ngoại khoa mà bao quy đầu lại là bộ phận khá nhạy cảm đối với nam giới nên gây cho họ không ít lo lắng. Nhiều người chia sẻ, họ bị hẹp, dài bao quy đầu nên dẫn tới viêm nhiễm. Dù biết nếu không cắt bao quy đầu thì viêm nhiễm có thể tái phát bất cứ lúc nào nhưng đa phần họ đều rất hoang mang vì không biết cắt bao quy đầu ở đâu uy tín.
Tình trạng bao quy đầu dài, hẹp không chỉ gây ảnh hưởng tới việc vệ sinh, quan hệ tình dục mà còn dễ gây viêm nhiễm và ảnh hưởng tới sức khoẻ sinh sản của nam giới.

Cắt bao quy đầu ở đâu?

Thủ thuật cắt bao quy đầu được biết tới là việc cắt bỏ phần da thừa ở quy đầu dương vật, giúp nam giới khắc phục tình trạng bao quy đầu bị dài, hẹp, giúp nam giới sinh hoạt dễ dàng và hạn chế nguy cơ về sức khoẻ sinh sản, đặc biệt là giảm giảm tỉ lệ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt… ở cánh mày râu.
Dù mang lại nhiều lợi ích nhưng do bao quy đầu là vị trí nhạy cảm nên nhiều nam giới tỏ ra lo lắng thủ thuật sẽ ảnh hưởng tới khả năng tình dục và sức khoẻ sinh sản. Vậy nên cắt bao quy đầu ở đâu uy tín?
Theo các bác sĩ chuyên khoa, việc cắt bao quy đầu nên được thực hiện tại những cơ sở y tế uy tín. Vậy thế nào là 1 cơ sở y tế uy tín? 1 cơ sở y tế tốt, uy tín là nơi đảm bảo được những yêu cầu nhất định. Trước hết đó là không nên yêu cầu về chất lượng khám chữa bệnh. Để đạt được yêu cầu này thì cơ sở y tế cần có đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa giỏi về chuyên môn và có kinh nghiệm. Riêng về thủ thuật cắt bao quy đầu, kinh nghiệm của các bác sĩ là điều rất quan trọng, có ảnh hưởng lớn tới hiệu quả của thủ thuật. Ngoài ra, vấn đề về cơ sở vất chất, thiết bị y tế cần đầy đủ và đáp ứng được việc thực hiện thủ thuật. Bên cạnh đó, vấn đề về việc tiếp đón, hướng dẫn chăm sóc, thái độ phục vụ bệnh nhân của các cơ sở y tế cũng nên được quan tâm. Sự yên tâm, thoải mái của ngời bệnh có ý nghĩa rất quan trọng trong công tác khám chữa bệnh.
Hiện nay, tại các cơ sở y tế uy tín, biện pháp cắt bao quy đầu được thực hiện bới các bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo an toàn, không gây bất kỳ biến chứng nào, ít đau và không để lại sẹo xấu… Đặc biệt sau khoảng 10-15 phút (tuỳ trường hợp), bạn đã thoát khỏi tình trạng bao quy đầu hẹp và dài…
Vì vậy để thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ, nam giới nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín và tin cậy.

Chia sẻ.