Chữa bệnh xã hội ở đâu uy tín và chất lượng?

0

Việc chăm sóc sức khỏe hiện là vấn đề mà nhiều người quan tâm, bởi lẽ có sức khỏe là có tất cả. Thế nhưng đa phần bệnh nhân thường băn khoăn vấn đề đi khám chữa bệnh ở đâu để đạt hiệu quả. Chất lượng cuộc sống nâng cao, trình độ dân trí cao thì chúng ta cũng mong muốn được hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao.

Thấu hiểu được những khó khăn cũng như những nhu cầu trong quá trình khám chữa bệnh, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội được thành lập với mong muốn đáp ứng được hầu hết những nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân trong mọi tầng lớp. Khi đến với chúng tôi bệnh nhân sẽ được trực tiếp thăm khám tư vấn bởi các chuyên gia giỏi, nhiều kinh nghiệm áp dụng linh hoạt các phương pháp thăm khám chữa bệnh giúp đảm bảo an toàn –uy tín –hiệu quả trong điều trị, tỷ lệ thành công sau thủ thuật cao, giảm thiểu tối đa nguy cơ tai biến, biến chứng trong và sau thủ thuật. Trên thực tế, tại Phòng khám 100% các ca thủ thuật đều thành công, chưa có một trường hợp  sơ xuất nào, bởi hơn ai hết chúng tôi luôn đặt mục tiêu con người lên trên hết.

Khám và chữa bệnh tại phòng khám

  • Khi đến với Phòng khám 152 Xã Đàn, bệnh nhân sẽ được phục vụ chu đáo, tạo ra cảm giác thân thiện, thoải mái ấm cúng như ở nhà. Việc thăm khám chữa bệnh đảm bảo đúng quy trình, nói không với thái độ hách dịch, hay văn hóa phong bì.
  • Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, luôn đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu, mang đến chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh hoàn hảo.
  • Sau khi thăm khám cụ thể, có kết quả chẩn đoán, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị, phương pháp điều trị và mức chi phí điều trị. Chi phí điều trị công khai hoàn toàn với người bệnh trước khi điều trị đảm bảo sự thoải mái cho người bệnh, không có thái độ ép buộc. Chúng tôi cam kết 100% chi phí khám chữa bệnh đều được công khai minh bạch với người bệnh trước khi điều trị và sau khi bệnh nhân đóng tiền viện phí đều có hóa đơn đàng hoàng.

Ngoài ra, để chủ động cho người bệnh, chúng tôi còn thực hiện dịch vụ đặt lịch hẹn khám chữa bệnh online miễn phí 24/7 trên hệ thống tổng đài đường dây nóng 0969 668 152 hoặc trên website: http://phongkhamxadan.com/. Bệnh nhân hoàn toàn có thể chủ động thời gian, không phải dậy sớm, ngồi chờ lấy số như các bệnh viện công lập khác.

Mọi thông tin mà người bệnh thăm khám đều được lưu vào hệ thống và bảo vệ an toàn thông tin cho bệnh nhân. Với các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, thuận tiện cho người bệnh từ thủ tục khám chữa bệnh đến thời gian khám chữa bệnh khiến người bệnh cảm thấy yên tâm, thoải mái khi đến khám chữa bệnh

Với những tiện ích mà Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội khám dành cho bệnh nhân chúng tôi mong muốn tiết kiệm tối đa thời gian – chi phí – tâm sức của người bệnh. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được thăm khám tư vấn và điều trị kịp thời, hiệu quả, an toàn.

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi số điện thoại 0969 668 152 để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Chia sẻ.