Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

0

Quan hệ tình dục không an toàn dẫn đến mang thai ngoài ý muốn khiến nhiều người lo lắng, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Phá thai khiến nhiều người mang trong mình tâm trạng buồn rầu, nhiều khi dẫn đến tình trạng trầm cảm, hơn thế nữa, nếu phá thai tại những cơ sở không an toàn có thể dẫn đến những biến chững nguy hiểm thậm chí là vô sinh. Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội ở đâu? Đâu là nơi bạn có thể tin tưởng để thực hiện thủ thuật mà không lo biến chứng là câu hỏi của khá nhiều bạn trẻ.

địa chỉ phá thai an toàn

Địa chỉ phá thai an toàn

Bạn Dương Hồng H. (22 tuổi, sinh viên đại học) chia sẻ trên một diễn đàn: em và bạn trai đã có lần vượt rào, bọn em có dùng bao cao su nhưng trong khi quan hệ bao cao su bị tuột ra lúc nào không biết. Em bị chậm kinh hơn 2 tháng rồi. Hôm qua khi mua que về thử thì biết mình có thai. Em đang hoang mang lắm, không biết phải làm như thế nào cả. Em cũng không thể giữ đứa bé vì chúng em còn đang đi học. Em sợ đến các bệnh viên vì sợ gặp người quen thì không biết dấu mặt vào đâu. Nhưng em cũng sợ vì sợ nhỡ sau này không có con được”.
Không chỉ bạn H. mà rất nhiều bạn trẻ cũng đều có chung tâm trạng đó. Tại Hà Nội, hiện nay có rất nhiều các cơ sở y tế chuyên khoa sản phụ khoa thực hiện thủ thuật phá thai. Tuy nhiên, với sự phát triển của xã hội, trình độ dân trí tăng cao nhu cầu của con người đó là được chăm sóc sức khỏe. Nên điều mà mọi người quan tâm là một địa chỉ phá thai an toàn. Phá thai an toàn được thực hiện sẽ làm hạn chế tối đa những tai biến, biến chứng mà phá thai (đặc biệt là nạo, hút thai) gây ra.
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một địa chỉ phá thai an toàn uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong việc tiến hành thủ thuật phá thai an toàn cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang hiện đại mang lại cho người bệnh cảm giác thân thiện, thoái mái.
Bạn chỉ cần đặt lịch hẹn trực tuyến trên hệ thống website và đến khám. Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có đội ngũ nhân viên y tế sẽ hướng dẫn nhiệt tình, bạn sẽ không lo lắng vì phải mất thời gian làm thủ tục. Mọi thông tin về bệnh nhân sẽ được hoàn toàn giữ bí mật, nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.
Phá thai an toàn là phương pháp phá thai được nhiều chị em tin dùng, tuy nhiên, cũng không nên vì thế mà chị em quá thoải mái trong việc quan hệ tình dục. Nếu chưa có điều kiện để sinh con, hãy áp dụng các biện pháp tránh thai để tránh việc phá thai. Phá thai dù an toàn đến đâu, nhưng phá thai quá nhiều lần mà mật độ liên tục thì khả năng vô sinh rất cao.

Chia sẻ.