Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung rồi mà vẫn ra khí hư có sao không?

0

Chữa trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có rất nhiều các phương pháp khác nhau như Đông Y, Tây Y,…và đều mang lại những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên ở phương pháp chữa trị nào thì chị em cũng nên chọn lựa một địa chỉ tin cậy để thăm khám, điều trị tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Hiện nay thì nhiều chị em phụ nữ khi bị mắc bệnh viêm lộ tuyến bằng việc đốt viêm lộ tuyến bằng điện, bằng laze,… thế những vẫn không thấy tình trạng bệnh thuyên giảm đi mà vẫn còn ra khí hư thậm chí khí hư màu xanh và có mùi hôi khó chịu. Chính những điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý cũng như sức khỏe của chị em. Vậy, câu trả lời cho câu hỏi khi đã đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung rồi mà vẫn ra khí hư có sao không? Là gì? Mời các chị em theo dõi bài viết hôm nay nhé!

viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Trong ngành y học hiện đại phương pháp chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung sử dụng phương pháp đốt thường là sử dụng nguồn laser để đốt cháy và làm bay hơi tất cả những biểu mô bất thường tại cổ tử cung.

Ngày nay thì phương pháp đốt viêm lộ tuyến có đốt điện, đốt lazer, đông lạnh, dao Leep,…và cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực của người bệnh. Tuy nhiên cũng có rất nhiều trường hợp chị em mặc dù đã được điều trị bằng các phương pháp trên nhưng vẫn tái bệnh và phải đốt đến nhiều lần. Và trường hợp như vậy thì chắc chắn cũng sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe chị em đó.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung rồi mà vẫn ra khí hư có sao không?

Chị em nên biết bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể do nhiều tác nhân như nấm, trùng roi, vi khuẩn hay cả những tạp khuẩn, từ đó gây nên tình trạng khí hư ra nhiều và có màu sắc bất thường, kèm với đó là mùi hôi.

viem lo tuyen co tu cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Khi mà chị em cũng đã sử dụng phương pháp đốt viêm lộ tuyến mà vẫn ra khí hư và đốt đi đốt lại nhiều lần sẽ tăng nguy cơ để lại sẹo sâu là một điều khó tránh khỏi. Thậm chí còn có thể gây ứ đọng máu kinh cũng như cản trở việc thụ thai khiến cho thiên chức làm mẹ của nhiều bạn không còn.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung rồi mà vẫn ra khí hư bạn nên làm gì?

Khi bạn đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung dồi mà vẫn thấy hiện tượng khí hư ra nhiều và tanh thì cũng cần kết hợp sử dụng các sản phẩm có bổ sung lợi khuẩn và có chứa những “kháng sinh thực vật”. Sử dụng sản phẩm này sẽ khiến cho chị em cân bằng được độ pH âm đạo, giúp bạn tăng sức đề kháng cũng như kiểm soát được các dịch tiết ra trong âm đạo thì viêm lộ tuyến mới được đẩy lùi và không tái phát.

Hơn nữa hãy duy trì đời sống tình dục lành mạnh, vệ sinh vùng kín đúng cách nhất và nghe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Đừng quên đến địa chỉ uy tín như Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội để tái khám lại bạn nhé!

Chúc chị em luôn mạnh khỏe!

Tổng đài tư vấn miễn phí hoạt động 24/24h: 02437.152.152 – 0969.668.152 

Chia sẻ.