Giao hợp mãi không thấy xuất tinh có nguy hiểm không?

0

Nhiều nam giới tự hào về bản lĩnh đàn ông khi có thể quan hệ trong thời gian dài, thậm chí kéo dài 30-40 phút. Vậy giao hợp mãi không thấy xuất tinh có nguy hiểm không? Bình thường, thời gian trung bình cho 1 cuộc giao hợp đến khi đạt khoái cảm xuất tinh là khoảng 5-15 phút. Vì vậy, việc giao hợp không xuất tinh là một hiện tượng rối loạn xuất tinh, bên cạnh xuất tinh sớm và xuất tinh ra máu.

Nguyên nhân không xuất tinh

Nguyên nhân không xuất tinh

Nguyên nhân gây ra chứng không xuất tinh

– Nam giới khi quan hệ đạt cực khoái vẫn không xuất tinh có thể do ảnh hưởng tâm lý, áp lực công việc, gia đình, tình cảm.

Liệt dương: Là tình trạng dương vật không thể cương cứng để thực hiện quá trình giao hợp, từ đó sẽ không xảy ra hiện tượng xuất tinh.

Rối loạn cương dương: Dương vật khó cương cứng hoặc cương dương không thể kéo dài để hoàn thành “cuộc yêu”, có thể vừa cho vào âm đạo đã mềm xìu nên không xuất tinh.

– Xuất tinh ngược: Theo cơ chế bình thường, khi đạt khoái cảm, cửa niệu đạo mở ra, cửa bàng quang đóng lại và tinh dịch được phóng ra ngoài. Tuy  nhiên, vì lý do nào đó, các cửa trên hoạt động ngược lại, tinh trùng lại chạy ngược vào bàng quang, từ đó nam giới sẽ có hiện tượng giao hợp mãi không thấy xuất tinh.

Giao hợp không xuất tinh

Giao hợp không xuất tinh ở nam giới có nguy hiểm không

Giao hợp không xuất tinh có nguy hiểm không?

Nhiều nam giới xảy ra hiện tượng không xuất tinh do bệnh lý, nhưng không ít cánh mày râu cố tình kiềm chế không xuất tinh để kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên, việc làm này sẽ gây ra nhiều nguy hiểm:

– Mệt mỏi: Giao hợp trong thời gian dài không xuất tinh sẽ khiến cả 2 mệt mỏi, gây đau rát âm đạo, dương vật.

– Gây xuất tinh ra máu: Do tắc nghẽn quá mức sẽ khiến các mao mạch bị phá vỡ, từ đó gây xuất tinh ra máu.

– Xuất tinh ngược: Khi quan hệ, nếu nhịn không xuất tinh, tinh dịch sẽ chạy ngược lên bàng quang, từ đó hình thành nên phản xạ có điều kiện, dẫn đến vô sinh.

– Viêm tuyến tiền liệt: Nam giới kiềm chế xuất tinh sẽ làm cho cơ thể xung huyết, từ đó dẫn đến các bệnh viêm nhiễm ở hệ thống sinh dục, trong đó gây viêm tuyến tiền liệt.

– Rối loạn cương dương: Khi không xuất tinh, các dây thần kinh trung ương, vỏ não và các cơ quan khác trong hệ sinh dục vẫn đang trong trạng thái kích thích nên chúng không thể đột ngột dừng lại. Điều đó vô tình làm gia tăng áp lực và gánh nặng lên toàn bộ hệ thống sinh sản và hệ thống thần kinh mệt mỏi, tình trạng lâu dài sẽ gây mất hết khả năng cương dương.

– Suy yếu thần kinh: Do lớp vỏ não cần điều khiển kiềm chế xuất tinh nên luôn trong trạng thái căng thẳng, tình trạng diễn ra thời gian dài sẽ làm cho thần kinh suy yếu, từ đó gây ra các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, lơ đãng…

– Bệnh trĩ: Việc nam giới kiềm chế xuất tinh sẽ ảnh hưởng đến tuần hoàn máu ở phần hậu môn, từ đó hình thành bệnh trĩ.

– Vô sinh, hiếm muộn: Không xảy ra hiện tượng xuất tinh, tinh trùng không có cơ hội gặp trứng, từ đó gây vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

Do đó, khi xảy ra tình trạng không xuất tinh, nam giới cần nhanh chóng đi khám để chẩn đoán nguyên nhân, đánh giá mức độ bệnh,từ đó làm căn cứ đưa ra phác đồ điều trị  phù hợp. Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ nam khoa, nếu có bất kỳ thắc mắc cần tư vấn giải đáp liên hệ với bác sĩ để được hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ.