Khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội

0

Có lẽ do xã hội phát triển, việc du nhập văn hóa phương Tây khiến cho việc quan hệ tình dục trước hôn nhân ngày càng phổ biến, đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến các bệnh xã hội hay viêm nhiễm phụ khoa tăng cao trong những năm gần đây. Dạo một vòng quanh webtretho, một diễn đàn khá mạnh của chị em phụ nữ, ta thường thấy các chị em hay đặt câu hỏi thắc mắc về địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nôi.

Các bác sĩ thường khuyên chị em nên đi khám phụ khoa 6 tháng một lần để có thể phát hiện bệnh từ sớm nhằm điều trị triệt để. Nhưng việc lựa chọn phòng khám phụ khoa uy tín, chất lượng mà giá cả lại hợp lý, công khai minh bạch trong hàng ngàn phòng khám được mở ra là một vấn đề khá nan giải. Vậy, một phòng khám phụ khoa tốt được đánh giá theo các tiêu chí nào, hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Thế nào là một phòng khám phụ khoa tốt?

Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá một phòng khám phụ khoa tốt:

  • Được cấp phép đầy đủ, khi lựa chọn phòng khám phụ khoa, chị em nên tìm hiểu xem cơ sở có được cấp đầy đủ giấy phép hoạt động cho hạng mục thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa không. Nếu đầy đủ giấy tờ đã được cơ quan chức năng cấp phép thì chị em có thể yên tâm lựa chọn cơ sở đó để khám bệnh.
  • Cơ sở vật chất có tiện nghi, sạch sẽ không? Có được trang bị những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khám và điều trị bệnh không? Một phòng khám đáp ứng được những tiêu chí trên sẽ khiến tâm lý của khách hàng thoải mái, hỗ trợ việc khám và điều trị đạt hiệu quả cao.
  • Chi phí hợp lý, các phòng khám uy tín thường sẽ công khai chi phí, không thu thêm chi phí hoặc vẽ thêm bệnh nhằm mục đích thu thêm tiền của khách hàng.
  • Cuối cùng, cũng là quan trọng nhất, đó là đội ngũ bác sĩ. Một phòng khám tốt chắc chắn sẽ có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp. Bác sĩ giỏi chắc chắn sẽ có những chẩn đoán chính xác về bệnh tình cũng như có những phương pháp điều trị hiệu quả. Ngoài ra, một bác sĩ giỏi sẽ là một người có tâm, luôn nhiệt tình giúp đỡ bệnh nhất dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội

Nếu ở Hà Nội, chị em có thể tìm đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ 152 Xã Đàn để khám phụ khoa. Phòng khám đa khoa 152 xã đàn  đã được cấp phép và hoạt động được 6 năm, cùng với đội ngũ bác sĩ, tiến sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, thân thiện, trang thiết bị khám chữa bệnh được nhập khẩu và cập nhật thường xuyên nhằm hỗ trợ quá trình khám và điều trị luôn đạt được hiệu quả cao nhất. Đặc biêt là mức chi phí khám bệnh luôn được công khai hợp lý theo quy định của Sở Y Tế.

phòng khám đa khóa quốc tế hà nội

Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội là phòng khám đầu tiên được tập đoàn Y Tế Quốc tế St.Stamford ( Singapore) hợp tác về đào tạo chuyên môn kỹ thuật, quy trình phòng chống nhiễm khuẩn, quy trình quản lý chăm sóc người bệnh, cập nhật những kiến thức mới trong điều trị….

– Chi phí khám, điều trị bệnh công khai hợp lý, theo đúng quy định của Sở Y tế.

– Thời gian làm việc từ 08 đến 20 giờ 30 tất cả các ngày trong tuần (kể cả cuối tuần và các ngày lễ).

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chu đáo, bảo mật toàn bộ thông tin người bệnh.

– Có thể đặt hẹn khám trước qua mạng internet hoặc điện thoại để tiết kiệm thời gian thăm khám.

– Hotline đặt lịch: 02437 152 152

Chia sẻ.