Nguyên nhân viêm tuyến tiền liệt ở đàn ông

0

– Viêm tuyến tiền liệt thường xuất hiện ở những nam giới tuổi trung niên. Tuy nhiên đối tượng thường xuyên có quan hệ tình dục không an toàn với những người có nguy cơ mắc viêm nhiễm hay bệnh lây truyền đường tình dục, người có nhiều bạn tình  cũng có nguy cơ cao mắc bệnh.

– Vệ sinh vùng kín không đúng cách: Nhiều người không mấy để ý tới vệ sinh cá nhân, nhất là vùng kín. Vùng kín của nam giới nếu không được quan tâm và vệ sinh kỹ lưỡng mà để ẩm ướt, bí sẽ là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn có hại sinh sôi, phát triển và gây bệnh.

– Nam giới nếu có thói quen nhịn tiểu lâu ngày thì nên bỏ ngay. Bởi đây có thể là nguyên nhân gây áp lực cho tuyến tiền liệt, hơn thế nữa, các chất cặn bẩn trong nước tiểu nếu tích tụ lâu ngày sẽ dễ gây viêm  nhiễm cho tuyến tiền liệt.

– Nguyên nhân do nhiễm trùng đường máu (nhưng ít gặp).

benh-xa-hoi-o-nam-gioi

– Bên cạnh đó, nếu có thói quen uống nhiều rượu bia, sử dụng các chất kích thích hay các thực phẩm cay nóng, dầu mỡ…. cũng sẽ kích thích dễ gây viêm tuyến tiền liệt.

Có rất nhiều nguyên nhân viêm tuyến tiền liệt. Vì vậy, nam giới nên chủ động phòng ngừa, từ việc an toàn trong tình dục cho tới những thói quen sinh hoạt hàng ngày… đều có thể ảnh hưởng tới tuyến tiền liệt của bạn.

Khám và chữa trị sớm viêm tuyến tiền liệt là lời khuyên của các chuyên gia dành cho mọi nam giới. Hãy lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để đảm bảo việc điều trị mang lại kết quả tốt nhất.

Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến tổng đài 024.37.152.152 hoặc để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến] trên website phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất (tư vấn hoạt động 24/24 giờ).

Phòng khám mở cửa từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q,Đống Đa, Hà Nội.

 

Chia sẻ.