Những triệu chứng của bệnh viêm cổ tử cung

0

Nhiều phụ nữ do thiếu hiểu biết về những tác hại và ảnh hưởng của viêm cổ tử cung mà không để ý tới việc điều trị. Các bác sĩ chuyên khoa phụ khoa Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội nhấn mạnh ,viêm cổ tử cung không chỉ gây ra đau lưng, rối loạn kinh nguyệt, nghiêm trọng dẫn đến vô sinh. Vì vậy, nhất định phải tìm hiểu và nâng cao kiến thức về các triệu chứng của viêm cổ tử cung, nhằm phát hiện và điều trị sớm.

Những triệu chứng của bệnh viêm cổ tử cung

Người mắc bệnh viêm cổ tử cung thường có những triệu chứng gì ?
Các bác sĩ chuyên khoa phụ khoa đã chỉ ra rằng tỷ lệ viêm cổ tử cung của bệnh phụ khoa là rất cao. Người mắc bệnh viêm cổ tử cung thường gặp chủ yếu 4 triệu chứng phổ biến sau đây:
. Đau bụng: viêm dọc theo dây chằng lan sang vùng chậu, có thể bị đau thắt lưng cùng, đau tức nặng bụng dưới. ổ tử cung tiết ra dịch dạng mủ đặc gây khó khăn cho tinh trùng bơi qua, rất dễ gây ra vô sinh.
Khí hư bất thường: tăng tiết dịch âm đạo là một trong những triệu chứng chính của viêm cổ tử cung cấp tính, khi bệnh nhân bị viêm cổ tử cung thì dịch âm đạo màu trắng đục dính, đôi khi có màu vàng hoặc dạng mủ, đi cùng với sự hình thành polip, dịch âm đạo còn có thể kèm theo máu hoặc chảy máu sau khi quan hệ tình dục. Khi viêm lan tới vùng chậu có thể bị đau thắt lưng cùng, bụng dưới cảm giác đau tức nặng và đau bụng kinh. Những triệu chứng này xảy ra trước và sau thời kỳ kinh nguyệt, sau khi đi vệ sinh và quan hệ tình dục thì những triệu chứng trên nặng hơn.
Đi tiểu nhiều, tiểu khó: Nếu bị nhiễm vi khuẩn bệnh lậu, do đường tiết niệu, tuyến tiền đình bị làm việc quá tải có thể nhìn thấy niêm mạc cửa niệu đạo, cửa âm đạo phù nề, xung huyết và có nhiều dịch mủ.
4. Tăng tiết dịch âm đạo: dịch màu trắng sữa dính, đôi khi nhạt mủ vàng, có thể có kèm theo máu, hoặc sau khi quan hệ tình dục chảy máu. Khi bị viêm tới các mô liên kết của bàng quang, bệnh nhân dễxuất hiện triệu chứng tiểu gấp, tiểu rắt, tiểu nhiều lần và các triệu chứng khác.
Điều trị bệnh cổ tử cung tại các cơ sở công lập uy tín là đáng tin cậy nhất.
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép, có nhiều năm kinh nghiệm. Phòng khám chuyên sâu về nghiên cứu và điều trị các bệnh phụ khoa. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn kĩ thuật cao.Ngoài ra còn áp dụng nhiều thiết bị trị liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế, với những kỹ thuật tiên tiến, tTung tâm là sự lựa chọn tin cậy cho mọi người bệnh.
Các bác sĩ chuyên khoa phụ khoa Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội khuyến cáo: khi có sự tăng tiết dịch âm đạo và các triệu chứng bất thường khác cần phải cảnh giác bệnh viêm cổ tử cung và các bệnh phụ khoa khác .Người bệnh nên đến cơ sở y tế uy tín tiến hành điều trị kip thời, như vậy sẽ đảm bảo tỉ lệ điều trị thành công cao. Không nên tự ý dùng thuốc hoặc lựa chọn những cơ sở điều trị không uy tín, nếu kéo dài thời gian chữa trị bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính khiến cho việc điều trị càng phức tạp hơn.Nếu các bạn còn thắc mắc về các bệnh phụ khoa hãy nhấp chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi đến đường dây tư vấn miễn phí 0437 152 152 – 0969 668 152 để được giải đáp chi tiết.

Chia sẻ.