Ở đâu Hà Nội điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả tốt ?

0

Khi đối mặt với bất kỳ căn bệnh nào thì mọi người cũng luôn lựa chọn phương pháp điều trị mang lại hiệu quả tốt, giá cả ưu đãi. Trong quan niệm của rất nhiều là nếu bệnh không nặng lắm thì chỉ cần mua thuốc về tự uống là được, không nhất thiết phải đi bệnh viện hay các cơ sở y tế điều trị cho tốn kém. Đối với triệu chứng viêm cổ tử cung bệnh ở thời kỳ đầu thường không nghiêm trọng.
Bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội nhấn mạnh, bệnh phụ khoa viêm cổ tử cung rất hay gặp, nhưng nếu thời kì sớm tự ý mua thuốc điều trị bệnh sẽ thường xuyên tái phát và gây biến chứng, bệnh này tuy không nguy hại đến tính mạng, nhưng có thể dẫn đến nguy cơ vô sinh, cho nên nhất định phải điều trị đúng phác đồ, đúng liệu trình.

Ở đâu Hà Nội điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả tốt ?

Điều trị viêm cổ tử cung ở đâu tốt? Bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội giới thiệu, viêm cổ tử cung là một loại bệnh phụ khoa thường gặp, là sự ám ảnh trong của nhiều bạn nữ trong thời gian dài, càng khiến cho người bệnh thấy khó hiểu được là vì sao sau khi điều trị bệnh vẫn tái phát?
Các bác sĩ chuyên khoa cho biết vấn đề là do phương pháp điều trị, đặc biệt là một số bệnh nhân mắc bệnh ở giai đoạn nhẹ cho rằng chỉ cần mua thuốc tiêu viêm và chú ý vệ sinh là là có thể yên tâm không cần lo lắng, nhưng lại không biết rằng điều trị như vậy chỉ có tác dụng khống chế được bệnh trong thời gian ngắn chứ không triệt để, một thời gian sau sẽ lại xuất hiện triệu chứng như thời gian đầu trước khi điều trị.
Bác sĩ chuyên khoa khuyên rằng bạn nên đến Phòng khám điều trị bệnh sẽ hồi phục nhanh hơn, đặc biệt là có thể tránh được tái phát. Hơn nữa Phòng khám điều trị đều theo những tiêu chuẩn liên quan trong y tế, về mặt thu phí giá cả công khai minh bạch, làm việc có tính quy phạm và hợp lý.
Phòng khám là cơ sở y tế công lập điều trị càng đảm bảo
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là đơn vị SKSS được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép, với nhiều năm kinh nghiệm, phụ trách vấn đề Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội. Phòng khám kết hợp kỹ thuật chẩn đoán và phương pháp điều trị khoa học đã điều trị khỏi cho không ít bệnh nhân, y đức cao quý, kỹ năng y tế tuyệt vời, nhận được nhiều lời khen ngợi tin tưởng của bệnh nhân.
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho dù về mặt kỹ thuật, thiết bị, thu phí đều có những lợi thế riêng, đặc biệt ở lĩnh vực phụ khoa, có các bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm và sử dụng các máy móc, kỹ thuật tiên tiến hiện nay. Các bác sĩ chuyên khoa luôn có mặt tại phòng khám làm tốt công tác khám và điều trị lâm sàng.
Đồng thời, bác sí chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội nhắc nhở, điều trị viêm cổ tử cung cần chú ý vài điều sau:
Hàng ngày nên ăn nhiều hoa quả, rau xanh và chú ý nghỉ ngơi
Chú ý vệ sinh, chăm sóc trong các thời kỳ quan trọng, đặc biệt rất nhiều bạn nữ rất dễ lây nhiễm bệnh này, cho nên nhất định phải chủ ý vệ sinh, nhất là trong kỳ kinh, mới mang thai hoặc sau khi sinh nở.
Duy trì vệ sinh âm hộ, đây là điều cần thiết, hơn nữa nên đi khám phụ khoa định kỳ, phát hiện bệnh sớm, điều trị sớm.
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội khuyến cáo: Do viêm cổ tử cung mãn tính rất dễ dẫn đến vô sinh ở nữ giới, hơn nữa còn có thể biến chứng thành ung thư, cho nên khi bạn nữ kiểm tra thấy mình bi viêm cổ tử cung thì nên điều trị ngay. Nếu các bạn còn muốn tìm hiểu thêm về viêm cổ tử cung hãy nhấp [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi đến đường dây nóng 0437.152.152 hoặc 0969.668.152 để được tư vấn thêm.

Chia sẻ.