Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng

0

Rất nhiều chị em được chẩn đoán mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng. Tuy nhiên mỗi người lại được chỉ định một cách điều trị khác nhau, tương ứng với mức độ nghiêm trọng của bệnh. Để đạt được tác dụng điều trị bệnh hiệu quả, bài viết dưới đây, bác sĩ sẽ đưa thông tin về phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng là thế nào?

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: Viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng là tình trạng viêm nhiễm xảy ra tại tử cung sau đó phát triển lan rộng ra bên ngoài tạo thành vùng viêm lớn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng, trong đó: quan hệ tình dục làm trầy xước, gây tổn thương, nhiễm khuẩn hại và nấm, virus trực tiếp qua đường sinh dục là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến viêm nhiễm ở các tuyến nằm dưới lớp niêm mạc da. Tình trạng này kéo dài, tổn thương nặng sẽ phát triển ra bên ngoài.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Ngoài ra, có rất nhiều nguyên nhân đặt chị em trước nguy cơ mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng. Trong đó cần kể đến: thói quen vệ sinh vùng kín chưa tốt, quan hệ tình dục thô bạo, thiếu biện pháp phòng tránh an toàn, nạo hút thai nhiều lần, sử dụng biện pháp tránh thai không đảm bảo. Viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng  nếu không điều trị kịp thời sẽ bộc phát ra bên ngoài ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt hằng ngày và dần trở thành các biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản gây vô sinh – hiếm muộn.

Hàng loạt các phiền toái phát sinh do chứng bệnh viêm lộ tuyến rộng gây ra như: đau khi giao hợp, ra nhiều khí hư bất thường, vùng kín ngứa ngáy, có mùi hôi khó chịu.

Các triệu chứng kể trên thường không thể tự khỏi, tiến triển theo hướng xấu và biểu hiện kèm các dấu hiệu suy nhược của cơ thể.

Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt nhất

Để điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng, các bác sĩ sẽ căn cứ vào từng trường hợp cụ thể để đưa ra phác đồ trị bệnh phù hợp và hiệu quả.

– Viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng có thể điều trị nội khoa: bác sĩ sẽ chỉ định thuốc chống viêm tại chỗ. Thuốc được dùng dưới dạng viên đặt hoặc thuốc uống theo đơn.

– Trong một số trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung rộng cần được điều trị bằng các biện pháp: đốt điện, đông lạnh, lazer. Tuy nhiên, các biện pháp này có các chống chỉ định nhất định. Can thiệp ngoại khoa sẽ không được thực hiện trong các trường hợp: nữ giới đang mang thai, chảy máu âm đạo, hành kinh. Do đó người bệnh cần được thăm khám để tránh phương pháp chữa bệnh phản tác dụng và gây nhiều hậu quả đáng tiếc.

viem-lo-tuyen-co-tu-khoi-duoc-khong

Để điều trị  bệnh viêm cổ tử cung lộ tuyến rộng, chị em có thể lựa chọn đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tại địa chỉ số 152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội.

Tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đang áp dụng phương pháp cao tần. Đây là giải pháp chữa bệnh được các cơ sở y tế uy tín tin chọn. Với những ưu điểm vượt trội phương pháp cao tần  đã giúp loại bỏ hoàn toàn các lộ tuyến bị viêm, nhanh chóng làm liền lại các tổn thương do bệnh gây ra, ổn định hệ cơ quan sinh dục và nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Đặc biệt tại Đa khoa Quốc tế Hà Nội, với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và sự hỗ trợ của hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại sẽ giúp điều trị bệnh phù hợp và hiệu quả cho từng người. Các bác sĩ từng thăm khám và điều trị bệnh thành công cho rất nhiều người, mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình. Vì vậy, chị em có thể yên tâm đến đây để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Ngoài thông tin về viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng, cần được tư vấn thêm, chị em có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại 02437 152 152 – 0969 668 152 hoặc chọn chat trực tuyến để được hỗ trợ 24/24 giờ.

Địa chỉ số 152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội.

Chia sẻ.