Tổng đài tư vấn trực tuyến 24/24h miễn phí

0

Hiện nay, với cuộc sống bận rộn, chúng ta ít có thời gian để chăm sóc bản thân hoặc ngại đi khám sức khỏe khi gặp một vấn đề bất thường nào đó trong cơ thể. Do đó, mọi người có thể liên các tư vấn trực tuyến qua website, facebook, zalo hay gọi điện trực tiếp đến tổng đài tư vấn của các cơ sở y tế uy tín để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Nhu cầu tư vấn trực tuyến về các bệnh xã hội, nam-phụ khoa và chăm sóc sức khỏe thời gian qua tăng rất cao. Đặc biệt, khi các bạn có những triệu chứng bất thường dưới đây có thể liên hệ các bác sĩ tư vấn online:

tong-dai-tu-van-truc-tuyen-mien-phi

Tổng đài tư vấn trực tuyến

Chị em nên liên hệ với bác sĩ tư vấn phụ khoa trực tuyến khi có những triệu chứng dưới đây:

– Có cảm giác ngứa ngáy, sưng tấy bộ phận sinh dục, kèm theo chứng tiểu buốt.

– Đau khi quan hệ, chảy máu âm đạo (nữ giới), xuất tinh ra máu (nam giới).

– Có quan hệ tình dục bừa bãi, không sử dụng biện pháp tránh thai.

– Hoặc vợ chồng quan hệ tình dục đều đặn trong 6 tháng không sử dụng biện pháp tránh thai mà vẫn không có thai thì hãy nhanh chóng liên hệ bác sĩ tư vấn trực tuyến và đi khám kịp thời.

Hiện nay, Tổng đài chăm sóc sức khỏe sinh sản đang có đội ngũ bác sĩ tư vấn trực tuyến chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và phục vụ 24/24 giờ.

Có 2 cách thức liên hệ:

– Gọi tổng đài 02437 152 152 hoặc 0969 668 152.

– Hoặc để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại, các bạn nên để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến], đội ngũ tư vấn online hoạt động 24/24h sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất và tư vấn miễn phí.

Lợi ích khi lựa chọn tư vấn trực tuyến

Tư vấn trực tuyến là một cách tham khảo thông tin hữu hiệu dành cho những người khá eo hẹp thời gian, bận rộn công việc, gia đình.

Dưới đây là những lợi ích khi lựa chọn tư vấn trực tuyến qua tổng đài

– Tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại.

– Đội ngũ bác sĩ tư vấn trực tuyến có trình độ chuyên môn cao, thân thiện, ứng xử chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn để giải đáp mọi thắc mắc liên quan các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội…

– Các bác sĩ tư vấn online luôn đảm bảo tính bảo mật thông tin theo quy định của pháp luật.

– Phạm vi tư vấn các bệnh xã hội như lậu, giang mai, sùi mào gà; các bệnh phụ khoa gồm viêm âm đạo, các bệnh tử cung, buồng trứng; các bệnh nam khoa như viêm bao quy đầu, tuyến tiền liệt, tinh hoàn…và những vấn đề sinh nở, phá thai, kế hoạch hóa gia đình…

Do đó, khi có các dấu hiệu bất thường về sức khỏe, các bạn có thể liên hệ tư vấn trực tuyến 24/24 giờ bất cứ khi nào

>>>>>Xem thêm: Một số bệnh xã hội nguy hiểm thường gặp và cách phòng tránh

Chia sẻ.