Vá màng trinh bạn biết gì

0

Phương pháp vá màng trinh ra đời là một việc làm có ý nghĩa rất nhân văn nhằm giúp chị em phụ nữ tìm lại được sự tự tin và hạnh phúc cho mình. Có thể phương pháp này không còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều chị em nhưng nắm được tường tận các thông tin liên quan tới phương pháp vá màng trinh không phải ai cũng nắm được. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp này qua bài viết dưới đây.

vá màng trinh bạn biết gì

vá màng trinh bạn biết gì

 

Vá màng trinh là một thủ thuật sản khoa được thực hiện bởi các bác sỹ được đào tạo về chuyên môn và có kinh nghiệm với sự hỗ trợ của trang thiết bị, dụng cụ y tế đạt chuẩn tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Thời gian cho một ca thực hiện vá màng trinh chỉ từ 15 – 20 phút tùy từng trường hợp, các bác sỹ sẽ tái tạo lại màng ngăn đã rách trở lại nguyên trạng với độ an toàn và tính thẩm mỹ cao

Thủ thuật vá màng trinh (tái tạo màng ngăn âm đạo) được thực hiện theo một quy trình và kỹ thuật nghiêm ngặt sẽ đảm bảo tính an toàn và hiệu quả, vết thương sau thủ thuật nhanh chóng phục hồi sau 1 – 2 tuần và chị em có thể quan hệ tình dục bình thường sau 1 tháng với một màng trinh nguyên trạng. Tuy nhiên, các bác sỹ cũng khuyên rằng, màng trinh để càng lâu càng được phục hồi tốt nhất và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất, trước khi quan hệ tình dục sau phẫu thuật vá màng trinh chị em nên tái khám để chắc chắn màng trinh mới đã được hồi phục hoàn toàn.

để đảm bảo hiệu quả của phương pháp này, vá màng trinh cần được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt. Trước tiên, chị em cần được khám sàng lọc và làm các xét nghiệm lâm sàng nhằm xác định mức độ rách của màng trinh, nguyên nhân rách, đồng thời loại bỏ các bệnh lý phụ khoa (nếu có). Khi đủ các điều kiện để thực hiện, chị em được hẹn lịch quay lại tiến hành thủ thuật trong thời gian gần nhất. Sau khi thực hiện thủ thuật chị em được nghỉ ngơi và theo dõi 30 phút tại cơ sở y tế nếu không có vấn đề bất thường nào có thể được xuất viện về điều trị ngoại trú tại nhà.

Chia sẻ.