Nhận định: Phòng khám đa khoa hà đô quận 10 có tốt không?

Bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe, cần chăm sóc chuyên khoa nhưng lại lo lắng. Không biết, quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa hà đô quận 10 diễn ra như thế nào? Có hiệu quả?

phong-kham-da-khoa-ha-do-quan-10-1

Về cơ bản, để nhận định một đơn vị Y tế chuyên khoa uy tín, chúng ta cần xem xét rất nhiều tiêu chí khác nhau. Ngoài cơ sở hạ tầng; Trình độ đội ngũ nhân viên, Y – bác sĩ; Thì đa số người bệnh còn quan tâm đến quy trình khám chữa và chế độ bảo mật. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo ở phần nội dung dưới đây.

Một số thông tin sơ lược về phòng khám đa khoa Hà Đô quận 10

phong-kham-da-khoa-ha-do-quan-10-2

ĐT: 028. 3832. 9966 & 076. 301. 3666.

LV: 8h00 – 20h00, thứ 2 – chủ nhật, cả Lễ & Tết.

ĐC: Số 35C, Đường.3/2, P.11, Q.10, TP. Hồ Chí Minh.

Phòng khám đa khoa Hà Đô được xây dựng với diện tích trên 1300m2, có 9 tầng và nhiều bộ phận chuyên trách khác nhau. Bao gồm: Phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, thẩm mỹ vùng kín, đình chỉ thai sản – kế hoạch hóa gia đình.

Với cơ sở hạ tầng cao cấp, thiết bị Y tế hiện đại cùng đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn. Đa khoa Hà Đô đã trở thành địa chỉ uy tín trong các dịch vụ sức khỏe tại HCM và các tỉnh lân cận.

Quy trình khám chữa bệnh toàn diện, khép kín và nhân văn

Với Hà Đô, mỗi bệnh nhân đều cần được quan tâm và chăm sóc đặc biệt. Vì ngoài những đau đớn thể chất do bệnh tật gây ra, họ còn phải gánh chịu các áp lực về tinh thần. Theo đó, một quy trình thăm khám toàn diện, khép kín và nhân văn sẽ mang lại nhiều giá trị thiết thực.

Tại phòng khám đa khoa hà đô, một quy trình khám chữa bệnh sẽ diễn ra theo trình tự như sau:

+Bước I. Đăng ký khám

phong-kham-da-khoa-ha-do-quan-10-3

Quý khách sẽ đăng ký khám qua hình thức đặt hẹn Online và lấy mã số khám (MSK) trực tuyến.

Bằng cách gọi số Hotline: 028.3832.9966 và 076.3013.666; Hoặc bấm vào khung [Tư vấn Bác sĩ] để được giải đáp và hướng dẫn chi tiết.

*Khi trao đổi. Quý khách cần cung cấp cho Bác sĩ các thông tin: Họ và tên, năm sinh, nơi cư trú, số điện thoại và vấn đề sức khỏe đang gặp phải.

*Sau trao đổi. Bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán lâm sàng về tình trạng của quý khách; cấp MSK và hẹn ngày giờ đến khám qua tin nhắn Zalo hoặc di động.

*Kết thúc trao đổi. Quý khách cần xác nhận là đã hoàn thành thủ tục đăng ký khám với Bác sĩ.

$$$Lưu ý…

Nếu phải thay đổi lịch khám, hãy liên hệ Bác sĩ Tư vấn để được sắp xếp lại, nhằm đảm bảo mọi quyền lợi. Khi đi thăm khám, quý khách phải tuân thủ quy tắc 5K về phòng dịch; mang theo CMND/CCCD/SĐD và bệnh án cũ (nếu có).

@Tại sao quý khách nên đặt hẹn Online?

Hạn chế tiếp xúc, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm Covid. Không tốn thời gian đi lại nhiều. Chủ động về ngày, giờ thăm khám và điều trị bệnh; Có MSK, thủ tục sẽ nhanh hơn, không cần chờ đợi.

Qua trao đổi với Bác sĩ Tư vấn, sẽ nhận biết rõ hơn về tình trạng của bản thân. Biết cách chăm sóc, phòng tránh và sinh hoạt khoa học. Ngăn ngừa bệnh lây lan và gây ra biến chứng nghiêm trọng.

+Bước II. Tiến hành thăm khám

Quý khách cần tuân thủ quy tắc 5K về phòng dịch khi đi khám. Tại phòng khám, quý khách sẽ được test Covid để loại trừ khả năng lây nhiễm.

Nếu an toàn, các nhân viên Y tế sẽ tiếp nhận MSK và làm thủ tục thăm khám cho quý khách. Theo hướng dẫn của Y tá, quý khách sẽ vào gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám cụ thể.

phong-kham-da-khoa-ha-do-quan-10-4

Theo mức độ bệnh lý và tình trạng sức khỏe, bác sĩ sẽ tư vấn chi phí của một số kỹ thuật và xét nghiệm cần thiết trước khi chỉ định áp dụng. Nội dung tư vấn sẽ được Y tá lưu vào hồ sơ bệnh án.

Nếu đồng ý, quý khách đóng tiền và làm kiểm tra chuyên sâu theo sự hướng dẫn của kỹ thuật viên phòng khám.

Bác sĩ sẽ đọc kết quả, đưa ra biện pháp điều trị bệnh và chi phí tương ứng. Đồng thời, hướng dẫn chăm sóc, kiêng cữ, vệ sinh và hẹn ngày tái khám.

Thông tin bệnh lý, kết quả chẩn đoán lâm sàng, phương pháp điều trị, loại thuốc được kê đơn – chỉ định sẽ được ghi lại trong sổ khám bệnh. Quý khách cần theo dõi và ghi nhớ ngày tái khám đúng hẹn (nếu có).

Nhân viên kiểm tra hồ sơ bệnh án thường quy, đánh giá việc ghi chép, chất lượng thông tin trong hồ sơ bệnh án.

Hồ sơ bệnh án có đầy đủ thông tin: Hành chính, chỉ định điều trị, chỉ định xét nghiệm, chăm sóc được ghi theo trình tự thời gian và lưu trữ bảo mật đúng quy định.

+Bước III. Tiến hành điều trị bệnh

Phòng khám đang áp dụng hai biện pháp trong điều trị bệnh hiệu quả, bao gồm: Can thiệp bằng tiểu phẫu và dùng thuốc. Căn cứ theo tình trạng sức khỏe, mức độ tổn thương ở từng người bệnh, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp phù hợp.

1. Điều trị bằng tiểu phẫu

Khi quý khách đã thống nhất về mức chi phí làm tiểu phẫu. Bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật. Sau tiểu phẫu, bệnh nhân được đưa sang phòng hồi sức.

Tại đây, đội ngũ điều dưỡng sẽ chăm sóc và theo dõi các thông số như: Huyết áp, nhịp tim, thân nhiệt,… nếu ổn định, bệnh nhân được xuất viện ngay trong ngày.

Bác sĩ kê đơn một số loại thuốc kháng viêm, giảm đau,… để bệnh nhân sử dụng tại nhà. Nhân viên y tế sẽ hướng dẫn về liều lượng, thời gian sử dụng thuốc, cách chăm sóc, kiêng cữ và nhắc lịch hẹn tái khám.

2. Điều trị theo thuốc kê đơn

Trường hợp bệnh ở giai đoạn đầu, tổn thương còn nhẹ. Người bệnh sẽ được tư vấn và chỉ định sử dụng một số loại thuốc đặc trị, theo liệu trình phù hợp.

Thuốc đường dùng theo đường uống, bôi ngoài da, dịch tiêm hoặc đặt âm đạo,… Sau thời gian điều trị, người bệnh có thể tái khám hoặc không.

$$$Lưu ý…

Dù điều trị bệnh bằng tiểu phẫu hay dùng thuốc, người bệnh cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ định của bác sĩ trong chăm sóc và phòng tránh.

Tuyệt đối không tự ý ngừng hoặc thay đổi loại thuốc – liều lượng khi chưa tham khảo ý kiến từ bác sĩ chuyên khoa.

+Bước IV. Chăm sóc và tư vấn Online

Website phòng khám có đủ thông tin về chuyên khoa, các bài viết về bệnh lý, sức khỏe và giới tính. Dịch vụ Tư vấn Online được phụ trách bởi đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Nhân viên phòng khám hà đô sẽ gọi điện thăm hỏi sức khỏe của từng khách hàng, nhắc lịch khám hoặc tái khám và tiếp nhận những phản hồi sau khám.

Hi vọng, bạn đã hiểu rõ hơn về quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa hà đô. Từ đó, cân nhắc và đưa ra quyết định đúng đắn để việc chăm sóc sức khỏe đạt hiệu quả tốt nhất.

Danh mục: Tin tức