Phương pháp DHA điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất

Công nghệ DHA là phương pháp điều trị bệnh lậu tiên tiến hiện nay, ra đời dựa trên cơ sở kinh nghiệm nhiều năm trong chuẩn trị bệnh lậu kết hợp với công nghệ gen hiện đại. Đây được coi là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh lậu và không cho bệnh tái phát trở lại. Vậy liệu pháp DHA là gì? Chữa trị như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết qua chia sẻ của các chuyên gia ngay sau đây.

Tổng quan về phương pháp DHA chữa bệnh lậu

DHA là phương pháp sử dụng tia phóng xạ để tiêu diệt vi khuẩn lậu. Phương pháp này có khả năng tấn công trực tiếp vào túi bệnh để tiêu diệt đúng đối tượng và phục hồi vết thương.

Phương pháp DHA điều trị bệnh lậu

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA sử dụng sóng siêu ngắn bên ngoài cơ thể phát ra nhiệt lượng đủ mạnh giúp tiêu diệt vi khuẩn trực tiếp từ bên trong. Và phá hủy cấu trúc, đặc tính của vi khuẩn lậu để ngăn chặn khả năng bệnh quay trở lại.

Đồng thời điều trị bệnh lậu bằng DHA còn có thể thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, giúp các mạch máu lưu thông dễ dàng hơn. Các tế bào bị bệnh được loại bỏ đồng thời tái tạo những tế bào mới không bị bệnh.

Các bước điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Bước 1: Tiến hành thăm khám tổng quát và làm các xét nghiệm trên người bệnh, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ hỗ trợ phù hợp

Bước 2: Bác sĩ sẽ dùng thiết bị để kiểm tra gen và xác định chính xác vị trí mầm bệnh.

Bước 3: Phá hủy cấu trúc DNA bằng dòng điện cao tần để phá hủy cấu trúc DNA của vi khuẩn gây bệnh.

Bước 4: Sử dụng các loại thuốc đặc trị nhập khẩu từ Châu Âu để tăng cường hệ miễn dịch cho bệnh nhân và giảm khả năng bệnh tái phát.

Những ưu điểm của phương pháp DHA

Theo các chuyên gia, phương pháp DHA điều trị bệnh lậu có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp điều trị thông thường. Một số điểm mạnh của phương pháp này bao gồm:

Có khả năng định vị chính xác mầm bệnh để loại bỏ nên không ảnh hưởng đến vùng xung quanh.

Tiêu diệt và tác động đến cấu trúc ADN của vi khuẩn lậu nên việc điều trị bệnh sẽ hiệu quả. Hệ miễn dịch của cơ thể sau khi điều trị được cải thiện, hạn chế tối đa khả năng bệnh tái phát.

Khi điều trị bệnh lậu bằng DHA, người bệnh không đau đớn, thời gian điều trị ngắn và an toàn, không gây biến chứng.

Chi phí người bệnh phải chi trả khi điều trị bệnh lậu bằng DHA

Chi phí xét nghiệm và chẩn đoán bệnh lậu: Xét nghiệm dịch niệu đạo của bệnh nhân, nuôi cấy vi khuẩn lậu, xét nghiệm độ nhạy, xét nghiệm PPNG. Dù điều trị bệnh lậu bằng phương pháp nào thì cũng cần phải xét nghiệm. Chi phí sẽ được tư vấn chi tiết, cụ thể khi bạn đến thăm khám.

Phương pháp DHA điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất

Chi phí điều trị: Khoản chi phí này khá lớn và chiếm tỷ lệ lớn trong tổng chi phí người bệnh phải chi trả. Tùy theo tình trạng cụ thể mà người bệnh sẽ có mức chi phí điều trị chênh lệch. Nếu bệnh nhẹ thì thời gian rút ngắn chi phí điều trị sẽ giảm xuống, nếu bệnh nặng thì thời gian và chi phí điều trị sẽ tăng lên.

Chi phí tái khám: Sau khi chữa bệnh lậu bằng DHA, người bệnh nên tái khám. Điều đó giúp các bác sĩ theo dõi tình hình phục hồi của bạn, phát hiện những dấu hiệu lạ để ngăn chặn kịp thời. Mức chi phí này thường không quá đắt nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp đầy đủ thông tin về phương pháp DHA điều trị bệnh lậu. Nếu còn những thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị này, hay bất kỳ vấn đề về bệnh xã hội nào khác, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Danh mục: Bệnh lậu